Thon gọn cơ thể bằng phương pháp Đông hủy mỡ

Các phương pháp hút mỡ thường được sử dụng để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên cách này gây đau đớn và cần thời gian dài để hồi phục. Vì thế tại TT’S Queen Beauty Center Spa đã đón đầu xu hướng giảm mỡ bằng liệu pháp đông hủy mỡ tân tiến nhất hiện nay.


Giới thiệu về liệu pháp đông hủy mỡ

Bằng cách làm đông lạnh các kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ, phương pháp đông hủy mỡ sẽ giúp lấy đi phần mỡ thừa từ các vùng không mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng và không đau đớn. Các tế bào mỡ đông hủy sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt với những người đã áp dụng ăn kiêng và tập thể dục nhưng lại không giảm được mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ ở phần bụng dưới, bụng trên, hông, đùi hay 2 bên cánh tay .

Giới thiệu chi tiết về phương pháp đông hủy mỡ

Khi bắt đầu điều trị, công nghệ đông hủy mỡ sẽ làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ mà không cần dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu xung quanh. Đặc biệt, liệu pháp này không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng và chờ hồi phục sau điều trị.

Thời gian trung bình cho 1 vùng điều trị thường vào khoảng 60 phút. Đặc biệt với các thiết bị ưu việt “Cool Advantage”, thời gian điều trị giảm xuống chỉ còn 35 phút và hiệu quả điều trị cao hơn, có thể hủy đến 25% lượng mỡ thừa và vùng điều trị rộng hơn.

Quy trình thực hiện đông hủy mỡ

Các bước tiến hành đông hủy mỡ được thực hiện như sau:

  • Khám và xác định các vùng điều trị phù hợp.
  • Bác sĩ tiến hành đưa đầu điều trị để hút vùng da có mỡ thừa rồi làm đông lạnh vùng này.
  • Khách sẽ thấy có lực hút và cảm thấy lạnh dần (sau khoảng 10 phút khách sẽ quen với cảm giác này).
  • Phần mỡ bên trong các tế bào mỡ sẽ được kết tinh, chết và dần dần đào thải theo quy trình tự nhiên của cơ thể.
  • Sau quá trình điều trị: Vùng da có thể đỏ, bầm nhẹ, ngứa hoặc tê. Khách hàng vẫn có thể hoạt động trở lại bình thường.

Kết quả đạt được sau quá trình đông hủy mỡ

Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. Khách hàng sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm và linh hoạt hơn nhờ việc đào thải được lượng mỡ thừa trên cơ thể. Thân hình thon gọn, sắc nét, eo thon, người nhỏ sẽ không còn là ước mơ xa xỉ nữa.

Phương pháp đông hủy mỡ được đánh giá là an toàn và không để lại tác dụng phụ trên cơ thể. TT’S Queen Beauty Center Spa sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu thân hình S-line vạn người mê bằng công nghệ đông hủy mỡ. Hãy liên hệ với TT’S Queen Beauty Center Spa để được tư vấn và đưa ra các phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.

Đừng bỏ lỡ:
Views: 141

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *