Giới thiệu

TT’S Queen

Mục tiêu của TT’S Queen Beauty Center Spa là trở thành một đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực và tương lai là hàng đầu trong cả nước, là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho chị em phụ nữ. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao giúp đem lại vẻ đẹp cho phái nữ.

Xem tất cả dịch vụ

About Us

 

TT’S QUEEN SPA – Thiên đường làm đẹp hoàn toàn mới dành cho các chị em tại Biên Hòa. TT SPA quan tâm tới vẻ đẹp bên ngoài lẫn sức khỏe tinh thần. Nói đến đây, hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao TT’S QUEEN SPA lại được coi là thiên đường làm đẹp “hoàn toàn mới”? Dưới đây là những điểm đặc biệt mà TT’S QUEEN SPA sẽ mang tới cho khách hàng:

Our Skills

 

Công nghệ hoàn toàn mới

TT’S QUEEN sử dụng các công nghệ hoàn toàn mới: HIFU TRIVON, ULTHERAPY, PICOSURE… cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới. Khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và an toàn, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Khi đến với TT’S QUEEN, khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình bởi bàn tay của các chuyên viên, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trung tâm học viên uy tín nổi tiếng trên cả nước. 

Áp dụng hoàn toàn tiêu chuẩn của SPA 5 sao

TT’S QUEEN, đảm bảo các tiêu chuẩn hoàn toàn lý tưởng của một SPA 5 sao thỏa mãn 5 giác quan của con người bao gồm: không gian yên tĩnh màu sắc hài hòa cùng cảnh vật nhẹ nhàng yên bình hiện ra trước mắt, mùi hương nguyên chất từ tinh dầu và hoa cỏ quyện vào mũi, âm nhạc sâu lắng luồn qua tai, vị trà thảo mộc thoang thoảng ngấm dần trên môi và cảm giác vô cùng dễ chịu qua da thịt khi được massage.

TT’S QUEEN, luôn luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Hãy đến ngay với “TT’S QUEEN, – thiên đường làm đẹp hoàn toàn mới”, dành cho bản thân mình những phút giây nhẹ nhàng và tận hưởng dịch vụ làm đẹp tuyệt vời nhất nhé.